BLOG

Chia sẻ kinh nghiệm và các giải pháp quản lý cửa hàng, Blog sẽ là nơi tương tác hai chiều, trao đổi của LVpos.vn với những người quan tâm trong lĩnh vực bán lẻ.

Tiếp cận khách hàng hiệu quả

Tiếp cận khách hàng hiệu quả

Trong xã hội ngày một phát triển mạnh mẽ, công việc kinh doanh luôn cần sự thay đổi linh động trong việc tiếp cận khách hàng, tìm kiếm khách hàng và nhằm được các khách hàng có tiềm năng thực sự.

Phần lớn các công ty sử dụng kênh tiếp thị, quảng cáo để thu hút khách hàng tìm đến sản phẩm, dịch vụ của mình. Trong quảng cáo tiếp thị lại có nhiều phương pháp áp dụng cho mỗi doanh nghiệp sao cho phù hợp nhất với sản phẩm dịch vụ của họ. LVPOS xin tư vấn xu thế tiếp cận khách hàng hiện đại và hiệu quả ngày nay là hình thức tiếp thị, quảng cáo trực tuyến trên các công cụ tìm kiếm, trên các trang tin điện tử lớn, trên các mạng xã hội hàng đầu thế giới và qua các kênh thương mại điện tử trên internet.

4565e9e5c2f94c.img

Các công ty dù kinh doanh trong lĩnh vực gì, nếu thiếu một website, đó là một sai lầm trong sự phát triển của công ty. Dù là một công ty không buôn bán, không hoạt động giao dịch trên Internet, không cần PR quảng cáo thì việc có một website vẫn là điều tối cần thiết. Đơn giản vì website là nơi bạn có thể thể hiện được thông tin cơ bản của công ty tới bất cứ khách hàng nào trên toàn thế giới một cách nhanh nhất, cập nhật thông tin dịch vụ, sản phẩm nhanh.  Sử dụng website công ty để tạo dựng mối quan hệ bền vững, lâu dài với khách hàng.

Quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm lớn như: Google, Yahoo, Bing là cách tiếp cận nhanh và hiệu quả, tìm đúng khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm dịch vụ liên quan đến công ty. Chi phí cho quảng cáo này lại phù hợp và tiếc kiệm cho các công ty.

social-media-marketing21

Quảng cáo bàng hình thức banner, flash, logo trên các trang thông tin điện tử lớn cũng là các thức thu hút khách hàng từ các trang thông tin, rao vặt đó.

Tìm đến các trang rao vặt, các trang chuyên về các sản phẩm, dịch vụ của công ty, các trang thương mại điện tử lớn để đăng quảng cáo, đăng rao vặt cũng là một cách thu hút khách hàng có nhu cầu.

 

 

 

market_follower

 

Tag:

CÓ THỂ BẠN MUỐN BIẾT

  • Kinh nghiệm, chia sẻ

  • Hợp tác

  • Phần mềm tính tiền, quản lý:

  • Tài liệu hướng dẫn

  • PR sản phẩm

Bài viết xem nhiều