BLOG

Chia sẻ kinh nghiệm và các giải pháp quản lý cửa hàng, Blog sẽ là nơi tương tác hai chiều, trao đổi của LVpos.vn với những người quan tâm trong lĩnh vực bán lẻ.

Startup vô danh muốn làm thương hiệu “nổ”: Học ngay Tổng thống Donald Trump ở 5 điểm này

6

Muốn xây dựng một thương hiệu mạnh cho startup, hãy lấy tân Tổng thống Mỹ Donald Trump làm “hình mẫu”. Không phải bỗng nhiên mà ông Trump có thể dành được số phiếu bầu áp đảo trước ứng cử viên Hilary Clinton và chiến thắng trong cuộc tranh cử. Trong cuộc chiến kinh doanh, xây … Tiếp tục đọc Startup vô danh muốn làm thương hiệu “nổ”: Học ngay Tổng thống Donald Trump ở 5 điểm này

Đọc thêm

Phạm phải những sai lầm này, doanh nhân chắc chắn thất bại!

Businessman lying face down on floor, elevated view

Suốt 25 năm qua tôi đã thành lập nên vô số công ty và có cơ hội nếm trải đủ loại thất bại và thành công. Giờ thì tôi đã hiểu được thất bại đóng vai trò quan trọng thế nào đối với việc xây dựng những thành tựu lớn lao hơn sau này. Trải … Tiếp tục đọc Phạm phải những sai lầm này, doanh nhân chắc chắn thất bại!

Đọc thêm

Vì sao doanh nghiệp nên dùng phần mềm quản lý ?

banner-phan-mem-nha-hang-au

Vì sao doanh nghiệp nên dùng phần mềm quản lý ? Nhiều doanh nghiệp nhỏ thấy rằng không nên sử dụng phần mềm, vì tốn thêm thời gian và tiền bạc. Quả thật đúng như vậy, đầu tư tiền vào phần mềm nhân sự sẽ kéo theo sau đó là đào tạo hướng dẫn sử … Tiếp tục đọc Vì sao doanh nghiệp nên dùng phần mềm quản lý ?

Đọc thêm

Cạnh tranh không lành mạnh, kẻ thù của doanh nghiệp chân chính

220814-cd3-4_pp_933

Cạnh tranh là tốt, là động lực phát triển. Trong kinh doanh, sự cạnh tranh đem đến cho người tiêu dùng nhiều lợi ích : hàng hóa tốt hơn, giá mua rẻ hơn… Tuy nhiên, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp phải bảo đảm nguyên tắc lành mạnh, công bằng, không có sự “ăn … Tiếp tục đọc Cạnh tranh không lành mạnh, kẻ thù của doanh nghiệp chân chính

Đọc thêm

Bài viết xem nhiều